Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 Và Các Phương Pháp Học Hỗ Trợ

Các phụ huynh và các thầy cô giáo cùng tìm hiểu nội dung sách tiếng Anh lớp 3 tập 2 và một số gợi ý về chương trình học bổ trợ giúp con phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

>>> Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Và Các Phương Pháp Học Hỗ Trợ

Thông tin về sách tiếng Anh lớp 3 tập 2

Sách tiếng Anh lớp 3 tập 2 xoay quanh hai chủ đề giao tiếng cơ bản là Me and My Family và Me and World Around. Mỗi chủ đề chia thành 5 Unit, tương ứng với 5 chủ đề của chương trình như …Mỗi bài học lại được chia thành các Lesson với 4 nội dung chính.

Thông tin về sách tiếng Anh lớp 3 tập 2

Tiếng Anh lớp 3 tập 2 xoay quanh hai chủ đề giao tiếng cơ bản

Các bài hội thoại của sách tiếng Anh lớp 3 tập 2 đều xoay quanh hệ thống nhân vật chung như Mr Binh, Mrs Binh, Mr Thanh, Mrs Lan, Nam, Mai, Hoa, Tony… Nội dung xoay quanh hệ thống nhân vật cũng là đặc điểm Monkey Stories – chương trình học tiếng Anh cho trẻ qua truyện tranh đang áp dụng. Đây là đặc điểm giúp bé gần gũi hơn với bài học, kết nối các bài học tương đối logic.

>>> Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 – 5 Dạng Bài Tập Theo Sách Mới
Ví dụ, Học tiếng anh lớp 3 Unit 1 Hello được chia làm 3 Lesson với các phần xoay quanh 4 nội dung chính: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Tại mỗi Lesson học sinh đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Bên cạnh chương trình học trên sách giáo khao, bố mẹ nên kết hợp một số phương thức học bổ trợ khác cho con để rèn luyện các kỹ năng cho con.

Các phương pháp học tiếng Anh bổ  trợ cho sách tiếng Anh lớp 3 tập 2

Học tiếng Anh online trên mạng

Trên các trang mạng, các kênh youtube có rất nhiều chương trình bổ trợ cho bé. Bố mẹ có thể chọn lọc một số kênh để rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh cho con. Các kho bài tập cũng rất đa dạng về cấp độ cũng như dạng bài.

>>>> Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 – Từ Vựng Về 6 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Dưới đây là một số kênh youtube cho bố mẹ tham khảo

– SUper simple Songs:

https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs
– Chu chu tv
https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV
– Kidz tv 123
https://www.youtube.com/channel/UCtgpDqkeOToveUgh8igrvXQ
Bố mẹ cần lưu ý khi chọn các chuong trình học hay bài tập thực hành cho con. Yếu tố bố mẹ nên ưu tiên hàng đầu đó chính là sự phù hợp với trình độ hiện tại của con. Do đó, các chương trình học nên được chia thành các cấp độ và mô tả cấp độ chi tiết nhất để bố mẹ dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp cho bé.

Học tiếng Anh lớp 3 qua bài hát
Tại mỗi Unit trong sách giáo khoa đều có bài hát cho bé học. Bố mẹ nên sưu tầm thêm cho con nhiều bài hát tiếng Anh để tăng sự yêu thích của con với tiếng Anh.

>>> Sách Tiếng Anh Lớp 3 – Tổng Hợp Những Cuốn Sách Cần Thiết Nhất

5/5 - (1 vote)

Check Also

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Trọn Bộ Từ Unit 1 đến Unit 20

Các bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới rất đơn giản, hầu như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *