Sách Toán Lớp 1 – Những Cuốn Sách Hay Nhất Giúp Bé Giỏi Toán Hơn

Khi bé vào học lớp một thì sách toán lớp 1 là một trong những bộ không thể thiếu cho bé, dưới đây nuôi con đúng sẽ giới thiệu cho các phụ huynh và các thầy cô cũng như các em trọn bộ sách toán lớp 1

>>> Dạy Toán Lớp 1 Cho Bé Với 11 Trò Chơi Bổ Ích Và Lý Thú

Sách toán lớp 1: Bộ sách giáo khoa toán lớp 1

Sách giáo khoa toán lớp 1 tập 1

Bộ sách giáo khoa này được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Trong phần 1 của sách trình bày nội dung sau: các số đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác, phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.
Sách giáo khoa toán lớp 1
Sách giáo khoa toán lớp 1
Các phụ huynh và các em có thể download sách bản pdf tại đây

Sách giáo khoa toán lớp 1 tập 2

“Sách giáo khoa Toán lớp 1” được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Trong phần 2 của sách trình bày nội dung sau: các số trong phạm vi 100, đo độ dài, giải bài toán, phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100, đo thời gian.

Các phụ huynh và các em có thể download sách bản pdf tại đây

Sách toán lớp 1: Sách bài tập toán lớp 1

Bài tập toán lớp 1 tập 1

Vở bài tập Toán lớp 1 (Tập 1)” được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa “Toán lớp 1 (Tập 1)”, giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức dưới các dạng bài tập cơ bản. Sau đây là phần 2 của ebook.

Các phụ huynh và các em có thể download vở bài tập toán lớp 1 phần 1 tại đây

>>> Xem thêm: Bài Tập Toán Lớp 1 Kì I Kì II – Bài Tập Toán Lớp 1 Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bài tập toán lớp 1 tập 2

Vở bài tập Toán lớp 1 (Tập 2)” được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa “Toán lớp 1 (Tập 1)”, giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức dưới các dạng bài tập cơ bản.

Các phụ huynh và các em có thể download vở bài tập toán lớp 1 phần 2 tại đây 

>> Xem thêm: 10 Bài Tập Toán Lớp 1 Nâng Cao Dành Cho Học Sinh Giỏi

Các cuốn sách hay khác 

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán – Lớp 1

Cuốn sách được biên soạn với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp học sinh học tốt môn Toán, tạo nền tảng cho các em học tốt môn Toán ở các lớp trên.

Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán - Lớp 1
Bồi Dưỡng Và Phát Triển Toán – Lớp 1

Cuốn sách giới thiệu các dạng bài tập hay và khó, phù hợp với nội dung toán trong chương trình tiểu học mới. Đồng thời, Sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, các bài toán được giới thiệu dưới hình thức phiếu biên tập để học sinh sau khi học bài mới ở lớp có thể ứng dụng ngay vào bài tập ở quyển sách này.

Ở mỗi chương có phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập. Kiến thức cần nhớ được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Các bài tập được trình bày bài giải đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để học sinh thuận tiện trong tự học.

Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho phụ huynh hướng dẫn con em học tập, đồng thời cũng là tài liệu giúp học sinh tự học tốt môn Toán.

Nâng Cao Và Phát Triển Toán 1

Ôn kiến thức, luyện kĩ năng là một nhiệm vụ thường xuyên của học sinh, nhất là đối với học sinh tiểu học. Hằng ngày đến lớp, các em được thầy cô trang bị kiến thức mới và luyện tập, thực hành thông qua các bài tập trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, muốn vận dụng kiến thức mới để giải các bài tập một cách linh hoạt, sáng tạo thì các em cần tiếp cận với nhiều bài toán ở nhiều dạng khác nhau, nhất là các bài toán nâng cao.
Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, chúng tôi biên soạn bộ sách “Nâng cao và phát triển Toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển, mỗi lớp 1 quyển
Mỗi cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần học có 2 đề, mỗi đề gồm các bài toán bám sát chương trình của tuần đó. Các bài toán đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung với hai loại toán chính là trắc nghiệm và tự luận (trình bày chi tiết). Sau khi các em được luyện tập các bài toán cơ bản trong sách giáo khoa, Phụ huynh nên khuyến khích trẻ thử sức với những đề toán trong cuốn sách này, nó sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học. Từ đó các em thấy yêu thích môn toán và say mê học toán hơn

4.9/5 - (15 votes)

Check Also

Mẹo Dạy Toán Lớp 1 - Những Mẹo Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Mẹo Dạy Toán Lớp 1 – Những Mẹo Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Những cách dạy con học toán lớp 1 dễ như 1 + 1 = 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *