Taamkru Phương Pháp Giúp Bé Phát Triển Tư Duy Và Trí Thông Minh

Toán tư duy là một trong những phương pháp thúc đẩy trí thông minh của trẻ, cũng như Soroban hay Finger math, Taamkru là một trong những phương pháp giúp thúc đẩy trí thông minh và khả năng tư duy logic được rất nhiều bố mẹ áp dụng để cho con học. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp này nha.

1. Taamkru là gì?

Taamkru là một ứng dụng học tập rất nổi tiếng của Thái Lan, cung cấp hàng chục ngàn bài tập: Toán, IQ, Khoa học đa dạng, được biên tập một cách thú vị nhất dành riêng cho các bé trong độ tuổi 5-12. Thông qua ứng dụng này, bố mẹ sẽ có cái nhìn chính xác nhất về khả năng học của con và biết cách giúp con học một cách tốt hơn.

Ứng dụng cho phép bố mẹ theo dõi tiến độ học tập của con từng ngày, từng giờ, mọi lúc mọi nơi qua điện thoại thông minh của mình.

2. Nội dung của Toán Taamkru

Về phần nội dung: Các bài học và cách học của Taamkru được phát triển bởi các chuyên gia nghiên cứu về trí não của trẻ. Ứng dụng được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ và tư duy của trẻ trong độ tuổi mẫu giáo: màu sắc, thú vị, dễ dùng và có trò chơi kích thích, bao gồm 7 cấp độ từ dễ lên khó với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh

3. Lợi ích khi bé học toán với Taamkru

Không cần giấy bút sách vở, không cần đến các lớp học ngoài giờ. Và cũng không nhồi nhét quá nhiều bài tập. Taamkru giúp con không chỉ vui vẻ mà còn giỏi Toán và phát triển tư duy. Ngoài ra khi học bé sẽ được trải nghiệm với rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp cho việc học Toán của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết
  • Chỉ cần 10 phút mỗi ngày, tăng điểm số môn Toán, tư duy vượt bậc
  • Taamkru sẽ theo dõi quá trình học của trẻ và thông báo lại cho bố mẹ
  • Một tài khoản bố mẹ có thể cho 3 bé học và theo dõi tiến độ
  • Bố mẹ sẽ sở hữu trọn đời kho tàng kiến thức và bài tập toán học Taamkru cũng như toàn bộ các cập nhật
  • Cài đặt và học online mọi lúc mọi nơi trên 3 thiết bị điện tử và điện thoại thông minh
  • Taamkru

4. Đối tượng học của

Với đặc điểm về nội dung và hình thức cũng như phương pháp học Taamkru thích hợp cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi.

5. Tải Taamkru miễn phí

Các bố mẹ có thể tải miễn phí Taamkru về cho các bé học tại các link sau:

 

 

5/5 - (11 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *