Tải KidsUp – Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký KidsUp

Phần mềm Kids up là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều các bố mẹ yêu thích vì tính hiểu quả của nó khi cho bé học. Các bố mẹ cùng tham khảo cách tải KidsUp và đăng ký kids Up nha.

Tải KidsUp ở đâu?

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi cho các phụ huynh về việc tải ứng dụng kidsup về điện thoải và tải phần mềm kidsup trên máy tính.

Tải bản dùng thử KidsUp

Kids UP luôn cung cấp bản dùng thử để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không,.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học Kids UP. Ngoài ra bố mẹ có thể sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows 10 vì vậy bố mẹ có thể tải kidsup bản dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn download phần mềm KidsUp trên tất cả các thiết bị.

Tải kidsup về điện thoại

  • Tải KidsUp cho iPhone và iPad trên kho ứng dụng Appstore (với iOS)

Hoặc truy cập App Store  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng   hoặc Download KidsUp tại đây

Hoặc truy cập CH Play  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  hoặc tải phần mềm KidsUp cho Android tại đây 

Tải phần mềm kidsup trên máy tính

Để download phần mềm kidsup trên máy tính, bạn truy cập Windows Store  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  KidsUp hoặc tải trực tiếp tại website Kids UP để cho bé trải nghiệm.
http://onelink.to/kidsup

Hướng dẫn Tải Kidsup Trên Iphone 

Hướng dẫn Tải Kidsup Trên Android 

>>>> Đọc thêm: Kids Up mới ra mắt chương trình học toán tư duy KidsUp Soroban cực hot. Các phụ huynh có thể xem trotrong bài viết KidsUp Soroban Là Gì? Có Nên Cho Con Học KidsUp Soroban?

Phần mềm KidsUp Là Gì?

Ứng dụng KidsUP là chương trình giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ từ 2-7 tuổi.
Đối với trẻ, HỌC ĐƠN GIẢN LÀ SỰ THÍCH THÚ. Kids UP cung cấp cho trẻ các trò chơi trí tuệ hấp dẫn theo phương pháp Giáo dục sớm, thông qua đó tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, PHÁT TRIỂN IQ cũng như KHẢ NĂNG TƯ DUY phân tích, giải quyết vấn đề, tạo nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.
KidsUP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ.

phần mềm kidsup là gì?
phần mềm kidsup là gì?

Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán. Trẻ được chơi mà học, mỗi bài chỉ kéo dài 5-7 phút, KidsUP là chương trình đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh bảo đóng chương trình).

Đăng Ký KidsUp ở đâu?

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kid Up tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt kidsup. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Số lần thay đổi thiết bị là 3 lần cho mã một năm và 5 lần cho mỗi mã kích hoạt trọn đời.

Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Tải kidsUp và đăng ký kidsup 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kidsup và đăng ký KidsUp trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời

3.9/5 - (18 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Một bình luận

  1. mình cài đặt kids up vào máy tính nhưng không được, nhờ mọi người giúp mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *