Cách Crack Monkey Junior và Tải Monkey Junior Full Crack

Bài viết này sẽ giải đáp chính xác cho bạn, liệu có nên Crack Monkey Junior không? Cách crack phần mềm Monkey Junior? Cách tải phần mềm Monkey Junior Full Crack PC, Android APK?….

Vì hầu như ai cũng muốn học miễn phí một phần mềm tiếng anh quá nổi tiếng như Monkey Junior mà không cần tốn chi phí nào. Nên việc tìm bản crack, tìm key kích hoạt là điều thường thấy ở nhiều bạn không có điều kiện mua phần mềm. Dưới đây là cách tải Monkey Junior Full Crack APK, được nhiều bạn sử dụng.

Cách tải Monkey Junior Full Crack APK được chia sẻ nhiều

Dưới đây là cách crack Monkey Junior bằng phần mềm APK:

  • Bước 1: Tải file APK crack Monkey junior về thiết bị. (Tải tại đây)
  • Bước 2: Cài đặt phần mêm giả lập android Bluestacks lên máy tính link tải https://www.bluestacks.com/.
  • Bước 3: Mở phần mềm Bluestacks vừa cài đặt lên tiếp đến chọn ” Installed apps” ==> ” Install apk“
  • Bước 4: Tìm và chọn file APK crack Monkey junior đã tải về ở bước 1. Vậy là đã cài đặt xong. Giờ bạn có thể cho bé học Monkey Junior ngay trên máy tính của mình rồi đó.
Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 1
Bước 3
Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 2
Bước 4

Nhưng sự thật thì cách crack này đã không còn hoạt động nữa.

Tải Monkey Junior Crack APK hiện tại đã không hoạt động

Mình đã thử làm các cách hack Monkey Junior crack Full APK từ tất cả những chia sẻ được trên Google, mà không còn hiệu quả nữa. Vì bên công ty mỗi tháng lại update phiên bản mới nhất, cải tiến toàn diện cả ứng dụng. Nên dù có thực hiện Crack Hack Full, hoặc tải file Apk như trên thì cũng bị báo lỗi và không hoạt động được.

Mình cũng có lên Youtube để tìm cách crack phần mềm Monkey Jụnior, mà cũng không có kết quả. Đúng là bực thật ấy.

Bởi vì, trước đó bản thân mình cũng đã từng crack được nhiều phần mềm trả phí như camtasia, photoshop,… giờ vẫn hoạt động khá tốt. Đến Monkey Junior crack thì lại không còn hoạt động. Nguyên nhân vụ này như thế nào, mình sẽ chia sẻ trong phần dưới đây.

Crack Monkey Junior đã bị xoá xổ như thế nào

Để crack Monkey Junior, các phần mềm sẽ tách cấu trúc chương trình thành những phần cấu trúc nhỏ hơn để hiểu cấu trúc và thuật toán bên trong. Cuối cùng chúng sẽ bẻ khoá và biến Monkey Junior trở thành có bản quyền. Thành Monkey Junior trọn đời, để có thể dùng được.

Nhưng đó là chuyện trước đây. Còn bây giờ, dù bạn có thử các cách đã chia sẻ trên mạng, cũng không được kết quả gì. Vì theo mình tìm hiểu, thì nhà sản xuất Monkey Junior đã thay đổi cách vận hành và gia công tường bảo vệ để tránh bị crack từ những phần mềm từ bên ngoài. Nghe nói, bên phía công ty Monkey vừa ứng dụng thành công công nghệ 4.0 có thể phát hiện và loại bỏ những “máy muốn xài free” chỉ trong vài giây. Và ngăn chặn chúng. Đây có lẽ là đòn mạnh tay để ngăn chặn việc crack từ nhà sản xuất.

Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 3

Và mỗi khi ứng dụng được mở lên, mặc dù không bật wifi, nhưng hệ thống nhà sản xuất vẫn biết được chính xác máy tính bạn đang hoạt động là bản trả phí hay bản crack để mà khoá lại. Họ sử dụng công nghệ này một mặt để kiểm soát và theo dõi quá trình học của bé, một mặt để loại bỏ các ứng dụng “bị crack”.

Ngoài ra, công nghệ này cũng giới hạn số lần mở máy. Vì 1 license key chỉ mở được trên 2 máy. Họ cũng có thể kiểm soát được tình trạng mua chung, mua share. Và biết chính xác được license key này đã sử dụng trên máy nào, đủ tiêu chuẩn 2 máy chưa. Nếu phát hiện ra máy thứ 3 mở key, họ sẽ khoá toàn bộ license key lại. Nhằm để xoá sổ những ai muốn share key, hoặc mua chung.

Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 4

Hệ thống này vẫn hoạt động mạnh mẽ ngay cả khi không bật wifi. Vừa giúp theo dõi tình hình học tập của con, vừa tạo hệ thống mạnh chống crack, mà cũng chống việc share key. “Một mũi tên, trúng 3 con nhạn”. Nên mọi nỗ lực tìm Monkey Junior license key trên mạng cũng không ai dám cho hết. Vì họ cho thì tài khoản của họ cũng sẽ bị khoá vì quá 3 máy, sẽ tự động khoá. Liên hệ mất rất nhiều thời gian.

Ngay cả mình khi đang viết bài này, đã mua xong Monkey Junior trả phí cho con xài luôn rồi. Nhưng cũng không dám share cho nhiều bạn. Không phải vì mình keo kiệt, mà mình biết, dù có chia sẻ, thì bạn cũng chẳng xài được. (Quá 3 máy, license key mất giá trị và không ai có thể xài được).

Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 5

Ngay cả cách đặt mua của Monkey Junior, họ cũng ngăn chặn việc crack bản quyền. Vì khi đăng ký tài khoản, họ sẽ xin địa chỉ nhà bạn, sau đó gửi “mã kích hoạt ứng dụng” đến tận nhà cho bạn. Mã kích hoạt này gồm có tên tài khoản và mật khẩu để mở khoá ứng dụng. Chứ không phải đặt mua, rồi tải về trên hệ thống đâu. Cách này rất khó để hack và bẻ khoá mật khẩu cho việc crack Monkey Junior.

Cách tải Monkey Junior Full Crack APK hình 6

Mình làm không được, nên mua luôn gói 500K cho con xài cho nhanh gọn. Mà thấy cũng đúng, vì Monkey Junior được sáng lập từ công ty ứng dụng đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Nên việc chống crack, chống hack thì phải ưu việt rồi. Làm sao 1 số thủ thuật mà có thể bẻ khoá được Monkey Junior.

Tuy không có Monkey Junior Full Crack thì cũng buồn, nhưng vì muốn con học được tiếng Anh hiệu quả và toàn diện nhất. Quyết định đặt mua luôn gói 500K, dùng 1 năm. Mấy hôm nay thấy con học chăm chú, hiệu quả nên cũng thấy xứng đáng. Hiệu quả Monkey Junior đã được chứng nhận rồi, nên mình cũng yên tâm. 500K coi như góp chút ngân sách để Monkey Junior vận hành tốt hơn vậy. Nếu bạn có ý định đặt mua thì có thể click vào link đặt hàng dưới đây nhé!

Kết luận: Có nên tải Monkey Junior Crack Full không?

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm cách crack Monkey Junior, và cũng như giải thích lý do tại sao crack rồi, mà không thành công.

Monkey Junior mới ra phiên bản mới 3.0 có thể chống lại tất cả tình trạng crack, share license key của chúng ta. Mình đã đọc hơn 50 bài crack monkey junior, và chỉ chia sẻ cách làm là tải file Apk, nhưng không hiệu quả.

Bạn có thể tìm thêm trên mạng nhé! Nhưng mình biết, cách nào bây giờ cũng không có tác dụng vì hệ thống Monkey cũng sẽ phát hiện và tự động khoá lại sau 3 giây. Hầu như, chỉ còn cách đầu tư 499K để con học tiếng anh hiệu quả ngay tại nhà.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về crack Monkey Junior Full APK, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách mua phần mềm Monkey Junior Với mã giảm giá 40%

Review Monkey Junior về các cách mua ứng dụng

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website http://www.monkeyjunior.vn của Monkey Junior đã được nuoicondung.com tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó và đặt mua mặc định sẽ được giảm giá 40% khi thanh toán.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu LUONGTUANKHOI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hình thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán trả tiền để bạn dễ dàng mua ứng dụng Monkey Junior, khi bạn đến bước chọn hình thức thanh toán, hãy chọn cho mình 1 loại cảm thấy tiện lợi nhất như sau:

Thanh toán tận nơi: Nhân viên bán hàng, giao hàng sẽ đến tận nơi và thu tiền.
Ngoài ra có thể chọn các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản hoặc dùng các thẻ thanh toán visa, master..

Sau khi thanh toán xong Monkey Junior sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn cài đặt cụ thể.

 

5/5 - (2 votes)

Check Also

Monkey Junior Crack Cập Nhật Mới Nhất

Monkey Junior Crack Cập Nhật Mới Nhất 2022

Có nhiều phụ huynh mong muốn có một bản MonKey Junior Crack. Bài viết này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *