7 Chương Trình Học Toán Lớp 3 Online Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Hiện nay xu hướng cho trẻ học toán lớp 3 online đang càng ngày càng phổ biến. Dưới đây là những chương trình học toán online lớp 3 chất lượng nhất mà các phụ huynh và thầy cô nên tham khảo.

1. Học toán lớp 3 online với Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là một trong những trường học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 hiện đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm tìm hiểu và đăng ký học cho con. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các vị phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về chương trình vuihoc.vn lớp 3. Về phương pháp học, nội dung học cũng như cách đăng ký các bố mẹ cùng tìm hiểu nha

1.1 Phương pháp khi bé học Vuihoc.vn lớp 3

Đầu tiên là về phương pháp học, giống như phương pháp học của những lớp khác trên trường học trực tuyến vuihoc.vn. Thì với chương trình lớp 3 các bé sẽ được học thông qua các video bài giảng sinh động sinh động với hình minh hoạ rõ ràng. Mỗi videos sẽ có độ dàn tầm 10 đến 15 phút gồm các nội dung học bám sát chương trình chuẩn sách giáo khoa.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Ngoài ra, khi các em học sẽ có cô giáo trợ giảng hỗ trợ và theo kèm để giúp đỡ các phụ huynh và các em học sinh. Khi các em học sẽ được làm các bài tập và nhận được phản hồi từ các thầy cô. Hiện tại chương trình học của các bé lớp 3 có 2 môn chính đó là môn toán và môn tiếng Việt

1.2 Vuihoc.vn lớp 3 môn toán

Khoá học tốt toán 3

Khoá học tốt toán 3 trên vuihoc.vn cũng giống như các khoá học của các lớp khác, đó là sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến VSA (Visual -> Self-Practice-> Asessment. Đây là phương pháp giảng dạy kèm minh hoạ -> tự luyện bài tập sau đó đánh giá cấm điểm . Giúp các bé học toán bằng cách hiểu bản chất. Ghi nhớ kiến thức tự nhiên.

Vuihoc.vn lớp 3 - Môn Toán
Vuihoc.vn lớp 3 – Môn Toán

Lợi ích của khoá học: giúp các con hiểu sâu nhớ lâu toàn bộ kiến thức toán lớp 3, kích thích sự phát triển của cả 2 bán cầu nào.

Cấu trúc của khoá học: Khoá học gồm

76 Clip bài giảng minh hoạ thực tế, tặng kèm 30 clip ôn tập toàn diện cho bé

3000 câu hỏi luyện tập

100 đề thi thử bám sát chương trình sách giáo khoa

Thời gian học:  Trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đăng ký

Giá khoá học là 750.000 Tuy nhiên do nuoicondung.vn là đối tác của vuihoc.vn nên nếu phụ huynh đăng ký vuihoc.vn toán lớp 3 cho bé qua link vuihoc.vn Toán lớp 3 thì giá chỉ còn 560K

Khoá toán nâng cao theo chuyên đề lớp 3

Lợi ích: Giúp bé học nâng cao và bao quát kiến thức toán lớp 3, khi bé học sẽ có các cô trợ giảng hỗ trợ trong vòng 20 phút.

Cấu trúc khoá học: Bao gồm 48 bài giảng minh hoạ với 480 câu hỏi luyện tập.

Thời gian học: 12 tháng kể từ khi kích hoạt.

Giá khoá học là 750.000 Tuy nhiên do nuoicondung.vn là đối tác của vuihoc.vn nên nếu phụ huynh đăng ký vuihoc.vn toán lớp 3 cho bé qua link vuihoc.vn Toán lớp 3 thì giá chỉ còn 560K.

2. Học toán lớp 3 online với Kyna Primary Maths

Kyna Primary Maths là chương trình học toán lớp 3 bám sát với nội dung chuẩn của sách giáo khoa và bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

2.1 Phương pháp dạy Toán bằng hình ảnh tiên tiến, hiệu quả cao:

Khi bé tham gia học, bé sẽ học chính qua các video bài giảng. Với chương trình dạy sử dụng nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ thực tế sinh động, giúp con dễ hình dung, tăng khả năng hiểu bài và ghi nhớ gấp 5 lần.

 • Học qua video hoạt hình sống động, thích thú: Bài học được minh họa qua video học với cô giáo và thỏ Kani vui nhộn.
 • Phương pháp dạy Toán của Kyna Primary Maths
  Phương pháp dạy Toán của Kyna Primary Maths
 • Bé được tương tác và luyện tập qua các hoạt động đa dạng. Trong các video bài học cô giáo sẽ ôn tập và củng cố lại kiến thức, không khô khan kèm giải bài tập trên trường.
 • Bé có thể xem lại bài học, học đi học lại bất kỳ lúc nào.

2.2 Lộ trình học bài bản

Khi bé tham gia học bé sẽ được học một lộ trình bài bản được thiết để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất và làm bé hứng thú mỗi ngày với việc học toán.  Dưới đây là bốn bước trong lộ trình học của bé.

Lộ Trình Học Kyna Primary Maths.jpg
Lộ Trình Học Kyna Primary Maths.jpg
 1. Ôn tập kiến thức cũ
 2. Học trước bài mới
 3. Giải bài tập trên lớp
 4. Luyện Toán nâng cao

2.3 Thiết bị học

Bé có thể học trên bất kỳ thiết bị gì có kết nối Internet như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, máy tính xách tay

2.4 Nội dung của Kyna Primary Maths

Cũng giống như các chương trình học online khác, khoá học có kho nội dung không lồ với đầy đủ các lớp từ lớp 1 – lớp 3. Mỗi bé đều có thể bắt đầu với lớp học phù hợp của mình (miễn phí cập nhật đến Lớp 5). Dưới đây là những điểm nổi bật của kho nội dung khoá học toán tiểu học trên kynaforkids

 • Nội dung phong phú và đa dạng với: 300+ bài học, 600+ video bài giảng, 1000+ bài tập, kiểm tra
 • Hệ thống đánh giá và báo cáo tiến độ học rõ ràng cho bé
 • Đội ngũ giáo vụ tư vấn hỗ trợ suốt quá trình học

Các phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký Kyna Primary Maths cho bé trong đường dẫn khoá học toán Kyna

3. Học toán lớp 3 online qua ứng dụng Kiến Guru

 3.1 Kiến Guru là gì?

Kiến Guru là ứng dụng điện thoại nhằm phục vụ cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 để giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất.

Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục.

Ứng dụng này  thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một startup công nghệ trẻ và nhiệt huyết. Một điều khiến các bố mẹ và các phụ huynh không khỏi bất ngờ là, công ty công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ là một thành viên của Ruangguru, Một startup cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia và cũng là một trong những công ty với hơn 15 triệu học sinh và network 300.000 giáo viên, gần đây vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu đô cho vòng gọi vốn series C.

Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại giá trị cho hàng triệu học sinh qua cơ hội tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Các phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm về chương trình Kiến Guru trong bài viết Kiến Guru – Đánh Giá Chi Tiết Về Ứng Dụng Và Chương Trình Học

3.2 Mã giảm giá kiến Guru tốt nhất

Hiện tại chúng tôi có mã giảm giá các khoá học toán và tiếng Việt trên Kiến Guru

Gói học Giá gốc Giá khuyến mãi Lấy mã giảm giá Kiến Guru
Mã giảm giá kiến Guru 3 tháng
1.737.000đ
399.000đ
Lấy mã
Mã giảm giá kiến Guru 6 tháng
3.297.000đ
499.000đ Lấy mã
Mã giảm giá kiến Guru 1 năm
5.397.000đ
599.000đ Lấy mã

4. Học toán lớp 3 online với chương trình MathX

Website học toán online mathx.vn là chương trình học toán dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với nội dung phong phú, đa dạng, dễ hiểu và hấp dẫn học sinh, kích thích sáng tạo và say mê học toán hơn.

MathX.vn được thành lập bởi thầy giáo Trần Hữu Hiếu và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trang học toán online mathx.vn chính là sự tiếp nối tự nhiên của câu lạc bộ Toán học MathSpace – địa chỉ học toán yêu thích của học sinh tại Hà Nội.

4.1 Thầy Trần Hữu Hiếu là ai?

Thầy Trần Hữu Hiếu là một thầy giáo dạy toán nổi tiếng ở Việt Nam. Nhiều người biết đến thầy qua nickname Chú Tiểu Thích Học Toán trên một số diễn đàn như webtretho hay mạng xã hội facebook. Hiện nay, Thầy là giáo viên 1 trường cấp 2 tại Hà Nội. Thầy cũng là người thành lập và điều hành câu lạc bộ Toán học MathSpace – 1 địa chỉ học toán yêu thích của các em học sinh tại Hà Nội.

Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai?
Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai?

Các phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về thầy trong bài viết của chúng tôi Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai? Có Nên Cho Con Học Với Thầy Hiếu Không?

4.2 Thành tích của thầy

Thầy Trần Hữu Hiếu nhiều năm tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi toán học và khoa học. Dưới đây là chi tiết kinh nghiệm về giảng dạy của thầy

 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học và trung học cơ sở
 • Có nhiều học sinh thi đỗ kỳ thi vào lớp 6 THCS Hà nội Amsterdam và THCS Cầu Giấy cũng như các trường chất lượng cao tại HN.
 • Tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tham dự các kỳ thi giao lưu Toán tiểu học và THCS như: Kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương APMOPS, Kỳ thi Toán học trẻ IMC, Kỳ thi Toán và Khoa học IMSO, Kỳ thi Toán Kangaroo, AMC, IMC, SASMO….
 • Có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Toán như: APMOPS; IMC; IMSO; SASMO; ViOlympic

5. Học toán lớp 3 online với Phần mềm học toán lớp 3 Monkey Math

Monkey Math là Ứng dụng học Toán theo Chương trình Giáo dục Phổ thông Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Monkey Math là chương trình Toán học nhằm phát triển năng lực và kỹ năng cho trẻ , không chỉ đơn thuần là những kiến thức Toán học khô khan mà đồng thời giúp tăng cường thực hành, trải nghiệm cho trẻ thông qua các trò chơi, hoạt động trong bài học.

Monkey Math cung cấp trên 10.000 hoạt động học mà chơi hấp dẫn thuộc hơn 60 chủ đề Toán học giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ Mầm non và Tiểu học nắm bắt và làm chủ các kiến thức quan trọng bao gồm số, so sánh, đo lường, phép cộng, phép trừ, hình khối…Trẻ sẽ được trải nghiệm hành trình phiêu lưu kỳ thú truy tìm kho báu và chinh phục các hòn đảo, qua đó hấp thu các kiến thức Toán học và phát triển tư duy một cách đầy sáng tạo và sinh động.

Phương pháp Monkey Math
Phương pháp Monkey Math

Đặc biệt, tổng số 400 bài học và hơn 200 bài học có video bài giảng bằng hoạt hình trong Monkey Math được thiết kế sinh động, trực quan với sự kiểm sát chặt chẽ về nội dung từ các chuyên gia Toán học hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống Chương trình học Toán trong Monkey Math hiện được chia thành 4 cấp độ học:

Cấp độ học 1 (Pre-K): Dành cho trẻ Mầm non từ 3-5 tuổi với 50+ bài học, mỗi bài học kéo dài 10 – 20 phút/bài;

Cấp độ học 2 (Kindergarten): Dành cho trẻ Mẫu giáo từ 5-6 tuổi với 100+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15 – 30 phút/bài;

Cấp độ học 3 (Grade 1): Dành cho trẻ lớp 1 (6-7 tuổi) với 120+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15 – 30 phút/bài.

Cấp độ 4 (Grade 2): Dành cho trẻ lớp 2 (7-8 tuổi) với 120+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15-30 phút/ bài.

 Tính năng

• Video bài giảng bằng hoạt hình trong hơn 200 bài học

• Chương trình học cá nhân hóa và tương tác cao

• Lưu lại quá trình học ngay cả khi đã xóa ứng dụng

• Các hoạt động dưới dạng hoạt hình thú vị và bắt mắt

• Tạo tối đa 03 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản

• Hỗ trợ đồ họa chất lượng cao đem lại trải nghiệm học sống động nhất

Đội ngũ Monkey Math

Monkey Math được phát triển bởi công ty CP Early Start, với sản phẩm Monkey Junior – Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi), Monkey Stories (Giỏi Tiếng Anh trước tuổi lên 10), và VMonkey (Ứng dụng Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học).

Những thành tích đạt được:

• Giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ.

• Top 1 ứng dụng Dạy bé đọc số 1 tại Mỹ

• Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ.

>>> Phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về chương trình qua link toán lớp 4 Monkey Math

6. Học toán lớp 3 online cho bé với chương trình Spark Math

Spark Math là chương trình học toán tư duy cho bé kết hợp phương pháp Singapore với chương trình trên lớp của trẻ. Dưới đây là những thông tin cơ bản về chương trình.

6.1 Những đặc điểm nổi bật

Lớp Học Tương Tác Trực Tuyến: Mô hình lớp học nhóm nhỏ tối đa 12 học sinh, tạo điều kiện tương tác trực tiếp tối đa với giáo viên. Và trao đổi với các bạn cùng lớp được nhiều hơn

Phương pháp CPA của Singapore: Phương pháp Toán Singapore lồng ghép các hoạt động, trò chơi thực tiễn, tương tác cao giúp học sinh hiểu sâu, từ đó thêm tò mò và đam mê Toán học

Ứng Học Online Phổ Biến – Lớp Luyện Tập Cá Nhân Hoá: Bé được học với các ứng dụng học online phổ biến như Classin, phần mềm học toán IXL.  Và các chương trình rèn luyện được cá nhân hoá theo khả năng của bé

6.2 Trẻ sẽ học như nào với Spark Math

Bé sẽ được tham gia một lớp học trực tuyến. Ở lớp học này các cô sẽ dạy các kiến thức mới cho trẻ. Sau đó các bé sẽ được tự làm bài tập trên ứng dụng học toán nổi tiếng thế giới là IXL. Sau đó các bé sẽ được các cô kèm và củng cố kiến thức trong lớp học cá nhân hoá

6.3 Đội ngũ sáng lập

Đội ngũ sáng lập Spark Math gồm Ông Tony Ngo và ông Don Le. Ông Tony Ngo là Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm giáo dục trên khắp thế giới. Và Ông Don Le cử nhân Stanford, ông Don Le cùng với ông Tony đã xây dựng Everest Education từ hơn 10 năm về trước. Everest Education có những thành tựu nổi bật như đã có 10231 học sinh đã học với Everest từ 217 trường trên khắp 42 tỉnh thành phố.

5/5 - (6 votes)

Check Also

Bảng Nhân 6 Lớp 3 - Kiến Thức Lý Thuyết Và Bài Tập Có Lời Giải

Bảng Nhân 6 Lớp 3 – Kiến Thức Lý Thuyết Và Bài Tập Có Lời Giải

Bảng nhân 6 lớp 3 là một nội dung kiến thức toán quan trọng trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *